Friday, 10/07/2020 - 07:34|

Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2019- 2020

Ngày 24/5/2020, tại trường THCS Thị trấn Yến Lạc, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức khai mạc kỳ thi học sinh giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2019- 2020

Tham dự kỳ thi học sinh giỏi THCS cấp tỉnh năm nay tại Hội đòng Thi Phòng GD&ĐT Na Rì có 76 học sinh  đến các trường có cấp THCS trường THCS trên địa bàn. Các em học sinh sẽ dự thi 9 bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh Học, Tiếng Anh và Giáo dục Công dân. Kỳ thi được diễn ra trong 2 ngày 23 – 24/5/2020.

Ông Bào Viết Văn - Phó trưởng phòng GD&ĐT Pác Nặm - Chủ tịnh Hội đồng coi thi khai mạc ky thi

Các em học sinh tham dự kỳ thi

Kỳ thi học sinh giỏi THCS cấp tỉnh nhằm phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những học sinh có thành tích cao trong học tập, đồng thời tạo điều kiện để các em phát huy tài năng, tư duy sáng tạo và khả năng vận dụng những kiến thức đã học, đây cũng là dịp để các nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng giáo dục của Tỉnh Bắc Kanj.