Friday, 10/07/2020 - 06:01|

Chi bộ Phòng Giáo dục và đào tạo Huyện tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng 20/5/2020, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Rì tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Hoàng Đình Nga - Ủy viên Ban TVHU – Trưởng Ban tuyên giáo huyện đã đến dự Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, cán bộ, đảng viên Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Huyện nhà. Quy mô mạng lưới trường học trên địa bàn Huyện tiếp tục ổn định và phát triển. Chất lượng giáo dục toàn diện học sinh được giữ vững, chất lượng giáo dục mũi nhọn có sự chuyển biến mạnh mẽ. Việc trang bị cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ việc dạy và học trong các nhà trường tiếp tục được  quan tâm đầu tư theo hướng chuẩn hóa, tiên tiến và hiện đại.

Trong công tác xây dựng Đảng, chi bộ luôn quan tâm, chú trọng công tác giáo dục chính trị cho cán bộ, đảng viên. Đồng thời duy trì hiệu quả sinh hoạt cho bộ cũng như công tác đánh giá chất lượng chi bộ, đảng viên.

Với sự đoàn kết, thống nhất cao, Đại hôi chi bộ Phòng GD và ĐT Huyện đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Trương Xuân Dũng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Khuyên chức danh Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.